Nước Đức
đã sản xuất và cung cấp bia ngay từ thế kỷ 12, lúc đầu người ta gọi bia là rượu
vỏ hay rượu mạch và sau đó theo phiên âm một từ trong tiếng Đức mà cái tên “bia”
được đặt cho sản phẩm tinh chế từ lúa mạch này. Bia Đức được sản xuất trên dây
truyền công nghệ hiện đại nhưng vẫn phải
tuân thủ các nguyên lý cơ bản cha ông để lại và luật tinh khiết một cách nghiêm
ngặt. Chính điều này khi mà bia nguyên chất chỉ được làm từ nước, ngũ cốc, hoa
bia và men đã giúp cho bia Đức luôn được đánh giá là bia sạch và tinh khiết
nhất thế giới, tạo cho người thưởng thức một cảm nhận không lẫn chất pha tạp mà
chỉ có nguyên một dư vị bia nguyên bản.
Không phải
tự nhiên mà bia Đức lại làm say lòng người. Bia Đức ngon là bởi nguyên liệu
tinh chế ra bia vô cùng phong phú với chất lượng cao. Hương vị của bia phụ
thuộc rất nhiều vào thứ hoa bia được dùng để chưng cất ra nó và bởi nước Đức đã
đầu tư nghiên cứu về hoa bia từ nhiều thế kỷ trước mà sản lượng và chất lượng
của hoa bia tại Đức luôn ở vị trí hàng đầu thế giới.
Với những
lợi thế về nguyên liệu sản xuất bia cùng quy trình chưng cất bia khắt khe đã
tạo lên những dòng bia Đức tuyệt hảo với hương vị không thể chất hơn được bạn ạ.
Khi thì Bia Benediktiner
giàu dinh dưỡng với vị thơm ngọt nhẹ nhàng khi lại là bia Kostrizer với vị thơm ngậy đầy hào hứng.
P.HOUSE ĐỒ UỐNG CAO CẤP – Nhà phân phối bia nhập khẩu chính
hãng tại thành phố Hồ Chí Minh xin chia sẻ tới bạn những thông tin bổ ích.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét